Hoàng Vũ Thuật tái ngộ bạn thơ Sài Gòn

VHSG- Ngày 4.12, tại Chi nhánh miền Nam NXB Hội Nhà văn, nhà thơ Hoàng Vũ Thuật đã có cuộc gặp gỡ, tặng tập thơ mới xuất bản Một mai gió chở tôi về cho một số bạn thơ Sài Gòn và chuẩn bị cuộc tọa đàm giới thiệu sách vào sáng Chủ nhật sắp tới.

Đến chia vui với nhà thơ Hoàng Vũ Thuật có hai nhà văn Ngô Thảo, Trần Nhã Thụy và các nhà thơ Hoàng Hưng, Lê Xuân Đố, Phan Hoàng, Hồ Minh Tâm, Lê Hoàng Phú Hiếu, họa sĩ Lê Sa Long cùng các bạn văn nghệ Nguyễn Trung, Nguyễn Thành…

Nhà thơ Hoàng Vũ Thuật từng làm Chủ tịch Hội VHNT tỉnh Quảng Bình. Ông là một trong những gương mặt thơ tiêu biểu của thế hệ trưởng thành cuối cuộc kháng chiến chống Mỹ và sáng tạo mạnh mẽ kể từ khi đất nước thống nhất, kiên trì theo đuổi con đường cách tân thi ca.

Một mai gió chở tôi về là tập thơ thứ 15 của nhà thơ Hoàng Vũ Thuật do NXB Hội Nhà văn vừa ấn hành quý III/2019, gồm 68 bài, với lời giới thiệu đầu sách công phu của nhà phê bình Mai Bá Ấn, chân dung ký họa tác giả của họa sĩ Nguyễn Lương Sáng, tranh minh họa của các họa sĩ Huỳnh Phú Hà, Nguyễn Hưng Trinh, Nguyễn Đại Giang.

Vào lúc 9g sáng Chủ nhật ngày 8.12, cũng tại Không gian văn hóa thú vị của Chi nhánh miền Nam NXB Hội Nhà văn sẽ diễn ra buổi tọa đàm, ra mắt chính thức tập thơ Một mai gió chở tôi về của nhà thơ Hoàng Vũ Thuật do nhà thơ Phan Hoàng và nhà văn Trần Nhã Thụy chủ trì.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *