Nguyễn Thúy Quỳnh chuyển giao Tổng biên tập Văn Nghệ Thái Nguyên

VHSG- Sau 16 năm làm Tổng biên tập báo Văn Nghệ Thái Nguyên, nhà thơ Nguyễn Thúy Quỳnh mới bàn giao nhiệm vụ này để tập trung vào trọng trách Chủ tịch Hội VHNT tỉnh Thái Nguyên vừa được bầu trong nhiệm kỳ mới.

Nhà thơ Nguyễn Thúy Quỳnh chuyển giao nhiệm vụ Tổng biên tập Văn Nghệ Thái Nguyên cho nhà báo Trần Văn Thép

Nhà thơ Nguyễn Thúy Quỳnh là cây bút tài năng, bản lĩnh và uy tín, từng là Phó Chủ tịch Hội, Tổng biên tập báo/tạp chí Văn Nghệ Thái Nguyên trong 3 nhiệm kỳ. Đây cũng là thời gian kỷ lục của một người đảm trách vị trí này ở các địa phương trong cả nước, có công lớn xây dựng và phát triển tờ báo vượt khỏi đời sống văn nghệ của một tỉnh, được bạn viết và bạn đọc khắp cả nước quan tâm, cộng tác.

Nhà thơ Nguyễn Thúy Quỳnh tâm sự: “Với tôi, đó cũng là công việc mà tôi đứng trách nhiệm lâu nhất trong quá trình công tác của mình. Trong quãng thời gian ấy, Văn Nghệ Thái Nguyên từ một tờ báo 8 trang ra hàng tháng đã trở thành tuần báo; phạm vi ảnh hưởng vượt qua ranh giới địa phương; được nhiều người quan tâm, yêu mến, tin cậy. Đó là những điều mà tôi ấm lòng nhất khi chuyển giao công việc cho người kế nhiệm”.

Chức trách tổng biên tập được nhà thơ Nguyễn Thúy Quỳnh bàn giao cho nhà báo Trần Văn Thép, một người mà theo chị cũng rất tâm huyết với Văn Nghệ Thái Nguyên.

Ban Biên tập VHSG xin chúc mừng nhà thơ Nguyễn Thúy Quỳnh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và cũng chúc nhà báo Trần Văn Thép kế thừa xứng đáng, phát triển tờ Văn Nghệ Thái Nguyên lớn mạnh hơn nữa!

VHSG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *