Ra mắt Ban Chủ nhiệm CLB Thơ ca họ Phạm Sài Gòn

VHSG- Ngày 05.01.2020, tại Hội nghị Tổng kết việc họ năm 2019 (Hội trường Đông Hồ, Quận 10), Hội đồng họ Phạm TP.HCM đã trao Quyết định công nhận nhân sự Ban Chủ  nhiệm CLB Thơ ca họ Phạm Sài Gòn.

Tham dự và chứng kiến sự kiện này, có sự góp mặt của đại diện Hội đồng họ Phạm toàn quốc, Hội đồng họ Phạm của 12 tỉnh thành trên cả nước, Ban lãnh đạo Hội đồng và bà con, dâu rể họ Phạm TP.HCM.

Nhà thơ Phan Hoàng – Phó Chủ tịch Hội Nhà văn TP.HCM đã đến tham dự, phát biểu chúc mừng.

CLB Thơ ca họ Phạm Sài Gòn trực thuộc Ban Văn hóa xã hội, Hội đồng họ Phạm TP.HCM, có quy chế hoạt động riêng. Ban Chủ nhiệm CLB gồm năm thành viên, do nhà thơ Phạm Phương Lan làm Chủ nhiệm, hai Phó Chủ nhiệm là nhà thơ Phạm Thanh Bình và ca sĩ Phạm Bạch Trúc, hai ủy viên là TS. Phạm Văn Trang và nhà thơ Phạm Thu Hường. Hội viên chính thức của CLB Thơ ca họ Phạm Sài Gòn có 30 thành viên, bao gồm các nhà thơ, nhạc sĩ, ca sĩ họ Phạm, đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Trên thực tế, CLB Thơ ca đã hoạt động từ nhiều năm nay. Song, nhằm đưa phong trào thơ ca họ Phạm ngày một phát triển, bắt kịp sự phát triển chung với mạch sáng tác và biểu diễn thơ ca TP.HCM, Hội đồng họ Phạm TP.HCM đã trao Quyết định công nhận nhân sự Ban Chủ  nhiệm CLB Thơ ca họ Phạm Sài Gòn như một động thái nhằm khích lệ và ghi nhận những đóng góp của CLB. Đây cũng là dịp để CLB Thơ Ca họ Phạm SG chính thức ra mắt với bà con họ tộc tại TP.HCM nói riêng, trên toàn quốc cũng như bạn bè văn giới nói chung.

PL

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *