Tọa đàm “Nhà văn mùa Covid-19” & trao Tặng thưởng Thơ 1-2-3

VHSG- Vào lúc 2g30 chiều 19.11, Văn Học Sài Gòn sẽ tổ chức buổi Tọa đàm “Nhà văn mùa Covid-19” & trao Tặng thưởng Thơ 1-2-3 tại Chi nhánh phía Nam NXB Hội Nhà văn (371/16 Hai Bà Trưng, quận 3, TPHCM), do nhà thơ Phan Hoàng và nhà văn Trần Nhã Thụy chủ tọa, với sự tham gia của một số đồng nghiệp cầm bút.

Gần một năm kể từ khi đại dịch Covid-19 bùng phát, các nhà văn đã sống và sáng tác ra sao? Đó là câu hỏi không chỉ các đồng nghiệp mà bạn đọc cũng muốn tìm hiểu. Buổi tọa đàm sẽ góp phần trả lời câu hỏi đó.

Nhân dịp này VHSG cũng tổ chức trao Tặng thưởng Thơ 1-2-3 ba tháng 8-9-10.2020. Những tác giả ở TPHCM và tỉnh thành lân cận được mời trực tiếp đến nhận, còn những tác giả ở xa thì ban tổ chức sẽ chuyển qua bưu điện.

Ngoài danh sách những tác giả được nhận Tặng thưởng Thơ 1-2-3 hai tháng 8-9 đã công bố thì tháng 10.2020 có 5 tác giả được trao tặng, cụ thể như sau:

  1. Nguyễn Bá Hòa (Quảng Nam)
  2. Từ Dạ Linh (Kon Tum)
  3. Mai Lệ Hằng (Ninh Bình)
  4. Trần Thanh Dũng (Sóc Trăng)
  5. Phạm Tuyết Hạnh (Lâm Đồng)

Xin chúc mừng các bạn thơ và mong đón nhận những chùm thơ 1-2-3 mới!

Nhân đây, chúng tôi cũng chân thành cảm ơn sự tham gia hưởng ứng nhiệt tình của bạn thơ, bạn đọc và các đơn vị tài trợ: Báo Đất Việt, Tạp chí Môi Trường & Đô Thị Việt Nam, Công ty TNHH Sản xuất – Thương mại – Dịch vụ Thiên Bút, Công ty TNHH MTV TMDV Diệp Bảo An, Công ty TNHH TOVI, Công ty TNHH Pilot Design Bags, Công ty TNHH May mặc Lâm Mơ, Cơ sở May mặc Tôn Thẩm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *