Tập thơ Vũ Lam Hiền – hành trình thơ đầy cảm xúc

Vũ Lam Hiền hiện là nhà giáo đang giảng dạy tại Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật TPHCM. Chị yêu thơ và sáng tác thơ một cách tự nhiên bằng nguồn cảm xúc lặng lẽ tuôn trào, đặc biệt là với thể thơ mới 1-2-3.

Tập thơ Vũ Lam Hiền

Tập thơ Vũ Lam Hiền vừa được ra mắt cuối tháng 2.2022 từ đội ngũ TYM BOOK, do NXB Hội Nhà văn cấp giấy phép.

Màu bìa tập thơ là màu Very Peri, màu của năm 2022 với thông điệp cùng nhau bình tĩnh, mạnh mẽ vượt qua đại dịch. Hình thức, chất liệu giấy của tập thơ đã được đầu tư rất kỹ lưỡng.

Đa phần những bài thơ 1-2-3 ở phần 1 của tập thơ đã được chọn đăng trên Văn Học Sài Gòn. Đây là sự làm quen với thể thơ mới do nhà thơ Phan Hoàng đề xuất từ chuyến đi nước Nga.

Phần 2 của tập thơ là những bài thơ Haiku nhỏ xinh, cô đọng, đem lại nhiều cảm xúc. Bài thơ Haiku đạt giả tư cuộc thi thơ Haiku Việt – Hà Nội 2021 có góp mặt trong tập thơ này.

Phần 3 gồm các thể loại thơ truyền thống như lục bát, tự do, 5 chữ,… Tuy thế nội dung thơ ít nhiều cũng có điểm mới mẻ về góc nhìn, về những trải nghiệm, về cách tư duy trước sự đời.

Nhà giáo – nhà thơ Vũ Lam Hiền

Tập thơ là hành trình giao lưu, học hỏi và sáng tạo âm thầm của nhà giáo yêu thơ Vũ Lam Hiền trong vài năm vừa qua. Tác giả dành tặng độc giả phần quà QR code rất phù trong tình hình đại dịch Covid-19 hiện nay.

Tập thơ cũng góp phần vào sự lan tỏa văn hóa đọc, nâng thêm vẻ đẹp nhân văn cho đời sống còn nhiều khó khăn bất trắc, với hy vọng vào tình yêu thương, thiện lương và an lành!

HỒ XUÂN ĐÀ

One thought on “Tập thơ Vũ Lam Hiền – hành trình thơ đầy cảm xúc

  1. Phương says:

    Góp ý:
    Độc giả không thấy & đọc tập thơ trên Trang thì làm sao độc giả-công chúng đọc thơ phản hồi đây?Tác giả bài viết Hồ Xuân Đà đang quảng cáo hay đang giới thiệu sách(tập thơ) của tác giả Vũ Lam Hiền? botay.com ???

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *